ครูเอื้อ : 094-554-5999 | อาจารย์เกท : 095-359-9994 | Line ID : @img5999

BOOM D-NAX ( บูม ดี – แนกซ์ )

ศาสตร์แห่งการชะลอวัยในระดับเซลล์ เม็ดฟู่ หยุดความแก่ “ไม่อยากแก่ก่อนวัยฟังทางนี้”

ศาสตร์แห่งการชะลอวัยในระดับเซลล์ เม็ดฟู่ หยุดความแก่

 “ไม่อยากแก่ก่อนวัย ฟังทางนี้”

เรียกได้ว่าความแก่ความเสื่อมของร่างกายไม่เข้าใครออกใคร หลายๆคนหวาดกลัวและวิตกกังวลกับความแก่และความเสื่อมที่เกิดขึ้น และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ มันดันมาก่อนวัยอันควร และด้วยเหตุนี้เอง จึงเป็นที่มาของนวัตกรรมในการช่วยชะลอวัยต่างๆ มากมาย ปัจจุบันเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเสริมลดเรือนริ้วรอยชะลอวัย และในวันนี้เรามีสินค้าตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า BOOM D-NAX   นวัตกรรมการชะลอวัยในระดับเซลล์ที่มาในรูปแบบเม็ดฟู่มาแนะนำให้รู้จัก

ยีนส์หรือรหัสพันธุกรรมหลายตัว มีความเกี่ยวข้องกับการส่งสัญญาณให้เซลล์ในร่างกายค่อยๆหยุดทำงาน และเทโลเมียร์ก็เป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญดอกนั้น *

ในร่างกายของมนุษย์เราประกอบไปด้วยเซลล์นับ 1,000,000 เซลล์ และเซลล์ต่างๆเหล่านี้ก็เสื่อมลงได้ทุกวัน ด้วยปัจจัยต่างๆ เช่น อายุที่เพิ่มมากขึ้น การรับประทานอาหารที่สารอาหารไม่ครบถ้วน สูบบุหรี่ พักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด หรือแม้แต่มลพิษทางอากาศก็เป็นตัวเร่งที่ทำให้เซลล์เสื่อมลงได้อย่างรวดเร็วจากการวิจัยและค้นคว้าของ Elizabeth H. Blackburn, Carol W. Greider และ Jack W. Szostak 3 นักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันได้ร่วมกันรับรางวัลโนเบลทางการแพทย์ จากการค้นพบกลไกการป้องกันโครโมโซมไม่ให้ถูกทำลาย ด้วยโครงสร้างเทโลเมียร์ที่ปลายโครโมโซม และเอนไซม์เทโลเมอเรส (Telomerase) ที่ช่วยซ่อมแซมเทโลเมียร์ให้เป็นปกติ

เพื่อช่วยชะลอวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพบว่าสิ่งสำคัญที่จะช่วยซ่อมแซมและชะลอการเสื่อมของเซลล์ได้ดีที่สุด คือ การชะลอการหดตัวสั้นลงของเทโลเมียร์

และด้วยการผสมผสาน 2 สุดยอดนวัตกรรม Telomerase Activator เพิ่มการทำงาน ของเอนไซม์เทโลเมอเรส Astragalus Extract สารสกัดจากแอทรากาลัส Stimulate SIRT-1 Gene เพิ่มปริมาณและเสริมประสิทธิภาพ การทำงานของยีนส์ เซอร์ทูอิน-วัน หรือ ยีนกู้ภัย  Resveratrol (Grapevine Extract) สารสกัดจากไวน์แดงและองุ่นลิขสิทธิ์เฉพาะของ บริษัท The iCon Group ที่มีอยู่ใน BOOM D-NAX นี้เองที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และนอกจาก 2 สุดยอดนวัตกรรมนี้แล้ว BOOM D-NAX ใน 1 เม็ดยังอุดมไปด้วย Muti-Vitamin อีกถึง 10 ชนิดที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของสารสกัดต่างๆให้สามารถดูดซึมและนำไปใช้เสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ ให้กลับมาแข็งแรงและยืดหยุ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

BOOM D-NAX มีรสชาติอร่อยทานง่าย พกพาสะดวก และที่สำคัญทานแล้วสดชื่น ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า เพิ่มพลังงานให้กลับร่างกายได้อย่างดีมากๆ เหมาะกับคนที่ทำงานหนักพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ต้องลุยงานต่อเป็นอย่างมากช่วย Boost Energy ได้ทันทีที่ดื่ม Resveratrol สารสกัดจากองุ่นและไวท์แดงใน BOOM D-NAX ยังช่วยดูแลในเรื่องของหัวใจและหลอดเลือดให้กลับมาแข็งแรงอีกด้วย บำรุงระบบประสาทและผิวพรรณได้ลึกถึงระดับ DNA   ไม่ต้องฉีด สเต็มเซลล์ ให้เจ็บตัวอีกต่อไป

คุณว่าทั้งหมดนี้ต้องจ่ายเท่าไหร่ ?  สารสกัดของ BOOM D-NAX ทั้งหมดที่เรากล่าวมานี้ราคาเพียง 590 บาทเท่านั้นเอง ไม่น่าเชื่อใช่มั้ยละคะ ว่าสินค้าราคาดีมีคุณภาพมีอยู่จริง !

เราอยากให้คุณได้ลอง BOOM D-NAX เม็ดฟู่หยุดแก่ชะลอทุกความเสื่อม จะดีสักแค่ไหน ถ้าเรารักษาความหนุ่ม ความสาวไว้ได้นานกว่าที่เคย เพียงแค่มีน้ำสะอาด 1 แก้ว กับ BOOM D-NAX 1 เม็ด ทานที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้

หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจ BOOM D-NAX เม็ดฟู่ละลายน้ำ สามารถสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท The iCon Group


สอบถาม / สั่งซื้อ หรือ

สนใจร่วมงานกับ
The iCon Group

ทักไลน์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

error: Content is protected !!
The iCon Group โรงเรียนสอนทำธุรกิจออนไลน์อันดับ 1 ใหญ่ที่สุดในไทย
Logo
Reset Password
Shopping cart