ครูเอื้อ : 094-554-5999 | อาจารย์เกท : 095-359-9994 | Line ID : @img5999

ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี 2022

เพราะออนไลน์คือทางรอด เเชร์ประสบการณ์การเริ่มขายออนไลน์ครั้งแรก

ในยุคเศรษฐกิจและโควิด-19 แบบนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าออนไลน์เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำ หนึ่งในนั้นคือตัวของ “อาย” เอง ด้วยความใฝ่ฝันที่อยากขายออนไลน์มาตั้งเเต่เด็ก เเต่ความรู้เป็นศูนย์ ไม่รู้ว่าลงทุนขายของออนไลน์อะไรดี สินค้าน่าขายของออนไลน์ ขายยังไงให้ปัง รวมถึงทักษะการขายแบบไหนที่จะทำให้ลูกค้าเปิดใจได้ เอาเป็นว่าแค่อยากขาย อยากแพ็คของส่งของ ออเดอร์รัวๆ จนทำให้เราได้จับเงินแสนเงินล้านแบบคนอื่นเขาบ้าง เพราะโดยส่วนตัวคิดว่าคนอื่นทำได้ เราก็ทำได้

ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี 2022

แล้วขายของออนไลน์ ควรขายอะไรดี? ต้องขอบอกก่อนว่า การขายออนไลน์ครั้งแรกเกิดจากการเปิดบิลขายนาฬิกา สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายในราคา 300 บาท ไม่ต้องสต็อก เวลาได้ออร์เดอร์มา แค่พิมพ์บอกในกลุ่มไลน์ของร้านเขา วันนั้นบอกแม่เลย อายขายได้แน่นอน เพราะราคาทุนเขาให้มา 230 บาท คิดง่ายๆ 5 เรือนก็คืนทุนแล้ว เริ่มงานเลยตั้งแต่วันที่เปิดบิล สร้างไอจีขึ้นมา ลงรูปและข้อมูล แต่ประเด็นมันอยู่ที่ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าสินค้านี้มีของมั้ย ถ้าส่งของแล้วเราต้องเอาเลขแทรคให้ลูกค้าจากที่ไหน ต้องโอนเงินยังไง ความหมายคือ มันต้องเป็นเราเองที่เป็นฝ่ายหา ขวนขวาย เพราะไม่มีคนสอนหรือคนบอกว่าอะไรอยู่ตรงไหน และความเป็นจริง คือ อายขายได้ 1 เรือน ซึ่งเป็นญาติที่มาอุดหนุน (555) เลยพอละ การขายของแบบไม่มีระบบคงไม่ใช่ทางเรา

พอได้สติเลยมานั่งคิดว่าพื้นฐานการขายออนไลน์เรายังไม่แน่น ไม่ว่าจะเป็น platform ไหนก็แล้วแต่ อายเลยนั่งหาข้อมูลพอได้สติเลยมานั่งคิดว่าพื้นฐานการขายออนไลน์เรายังไม่แน่น ไม่ว่าจะเป็น platform ไหนก็แล้วแต่ อายเลยนั่งหาข้อมูลการขายออนไลน์ ว่าถ้าอยากขายแล้วเนี่ย ควรขายบน platform ไหนเป็นอันดับ 1 ผลสรุปคือ พี่มาร์คชนะ คนไทยเล่น Facebook มาเป็นอันดับแรก ปฏิเสธไหมละว่าคุณไม่มี Facebook (555) จากนั้นขั้นตอนต่อไปคือ ต้องหาคอร์สเรียนเพื่อปรับพื้นฐานการขายธุรกิจออนไลน์และควรคิดว่าจะขายอะไรดี ที่เป็นสินค้าขายดี แล้วสินค้ามาแรงในปี 2022 คืออะไร? ที่สามารถขายได้อย่างต่อเนื่อง

ทำตามขั้นตอนแรกก่อนแล้วกัน ขั้นแรก หาคอร์สเรียนก่อน ซึ่งแอดโฆษณาคอร์สเรียนเยอะมากเหมือนดอกเห็ด จนไปเจอคอร์สเรียนอันนึง ที่สอนตั้งแต่ปรับโปรไฟล์ การตัดต่อภาพและวิดิโอ การเขียนคอนเทนต์ การสร้างเพจ จนไปถึงการยิงแอด แอบคิดในใจ แพงแน่สอนเยอะขนาดนี้ อ่านไปอ่านมา 97 บาท งงจับจิต ยังไม่หมด มีครูพี่เลี้ยงคอยประกบช่วยดูแล และที่ปรึกษาการขายออนไลน์ที่มีประสบการณ์จริงอีก ถูกอะไรขนาดนั้น ก็ลงทะเบียนเลยสิคะ รออะไร (555) พอได้มาเรียนเขาแนะนำด้วยว่า ขายสินค้าออนไลน์อะไรดี แอบบอกละกัน เพราะทั้งโควิด-19 แบบนี้ อาหารสุขภาพมันต้องมาเป็นอันดับ 1 อยู่แล้ว สรุปคือได้สองต่อ คุ้มมาก อย่างปลื้ม แต่ไม่ได้แค่นั้น อายยังได้เครื่องมือช่วยขาย เว็บไซต์ และระบบหลังบ้าน แถมสินค้าแบบที่ลูกค้าซื้อซ้ำ เกินค่าราคา 97 มาก

และถ้าคุณอ่านมาถึงตรงนี้ แล้วอยากรู้ว่า เริ่มต้นขายออนไลน์ยังไง และ ปี 2022 จะขายออนไลน์อะไรดี หรือควรขายสินค้าแบบไหนดี ก็ขอแนะนำว่าให้มาเรียนด้วยกัน คุณก็จะได้สองต่อแบบอาย ทั้งเทคนิคเพื่อปรับพื้นฐานและรู้เทรนด์สินค้าปี 2022 สามารถนำไปปรับใช้ ยิ่งไปกว่านั้นอาจจะทำให้คุณต่อยอดได้มากกว่าอาย หรือมากกว่าที่คุณเคยคิด : )

แอดไลน์มาเป็นเพื่อนกันตอนนี้

สนใจปรับพื้นฐานการขายออนไลน์

Gq2zcf.png

The iCon Group โรงเรียนสอนทำธุรกิจออนไลน์อันดับ 1 ใหญ่ที่สุดในไทย
Logo
Reset Password
Shopping cart