ครูเอื้อ : 094-554-5999 | อาจารย์เกท : 095-359-9994 | Line ID : @img5999

รวมสินค้าต่าง ๆ ของ The iCon Group

สินค้า ดิไอคอน กรุ๊ป : สินค้าดีมีมาตรฐาน ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

สินค้าดีมีมาตรฐาน ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

เชื่อว่าสำหรับคนที่สนใจการทำธุรกิจออนไลน์ คงเคยได้ยินชื่อและรู้จักกับสินค้าของบริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป กันมาบ้างแล้ว ที่นี่เป็นบริษัท ขายสินค้าออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด รวมถึงยังมีโรงเรียนสอนทำธุรกิจออนไลน์ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 300 ล้านบาท และยังจัดได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของความสำเร็จ แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าThe iCon Group ขายอะไรบ้าง? และดำเนินธุรกิจในรูปแบบไหน วันนี้จะขอพามาทำความรู้จักกับสินค้าอาหารเสริมทุกตัวของ The iCon Group ว่ามีอะไรบ้าง

อาหารเสริมของ The iCon Group BOOM COLLAGEN PLUS

คนที่สนใจและอยากรู้ว่าอาหารเสริมของ The iCon Group ว่ามีอะไรบ้าง ขอแนะนำ BOOM COLLAGEN PLUS เป็นสินค้าตัวแรกที่เราอยากแนะนำให้รู้จัก เพราะเป็นคอลลาเจนที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ สามารถรับประทานได้ทุกเพศและหลากหลายช่วงวัย เป็นคอลลาเจนที่รวมเอาสารอาหารสำคัญมากถึง 36 ชนิดใน 1 ซอง มีคุณประโยชน์ช่วยบำรุงให้ผิวพรรณสดใส แข็งแรง ภายในสู่ภายนอก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความหมองคล้ำของสีผิว พร้อมเพิ่มความแข็งแรงของเซลล์ผิวให้ทนต่อแสงแดด ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยร่องลึก พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดีและดูเรียบเนียนขึ้น สำหรับคนที่ผมขาดหลุดร่วงบ่อย เล็บเปราะหักง่าย BOOM COLLAGEN PLUS มีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรงได้ดีอีกด้วย

อาหารเสริมของ The iCon Group ROOM COFFEE

ROOM COFFEE เป็นสินค้าจาก ดิไอคอน กรุ๊ป ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่กาแฟชงธรรมดาเท่านั้น แต่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาในรูปแบบของกาแฟชงดื่มสายพันธุ์อะราบิก้าเกรดพรีเมียม มีกลิ่นหอมกรุ่น รสชาติกลมกล่อม ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล เหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวานและผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เพราะใน 1 ซองกาแฟ ประกอบไปด้วยแหล่งรวมวิตามิน เกลือแร่ และกากใยอาหาร ที่สำคัญและผ่านการคัดสรรสารสกัดที่มีคุณประโยชน์มากถึง 36 ชนิด เป็นกาแฟสำหรับคนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและการลดน้ำหนัก

อาหารเสริมของ The iCon Group BOOM GLUTA SHOTS

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BOOM GLUTA SHOTS ที่เปิดตัวมาพร้อมกับพรีเซ็นเตอร์ฉายา หล่อขั้นเทพ คุณโดม ปกรณ์ ลัม ที่พร้อมมาฉีกกฎอาหารผิว ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่อยู่ใน BOOM GLUTA SHOTS ที่  อัดแน่นด้วยสารสกัดเกรดพรีเมียม มากกว่า 20 ชนิด มาในรูปแบบ ผงกรอกปาก เป็นช๊อตส์ไม่ต้องง้อน้ำ ดูดซึมได้ทันทีเพียงเทใส่ใต้ลิ้น เพียงทานวันละ 1-3 ช็อตส์ จะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงเห็นผลลัพธ์ในเรื่องสุขภาพผิวได้อย่างดี ช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสได้มากกว่าเดิมถึง 250 %  เลยทีเดียว

อาหารเสริมของ The iCon Group BOOM GLUTA SHOTS
การันตรีความขาวกระจ่างใส ดุจติดไฟให้ผิว ด้วยรางวัล SEOUL INTERNATIONAL INVENTION FAIR 2020
ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
อาหารเสริมของ The iCon Group ROOM FIBERRY

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ROOM FIBERRY  รสมิกซ์เบอร์รี่แสนอร่อย จุดเริ่มต้นสุขภาพดีด้วยการขับถ่าย ร่างกายของเราจำเป็นต้องมีการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายในทุกวัน ให้ ROOM FIBERRY ที่มีคุณประโยชน์ช่วยในการดีท็อกซ์ ขจัดของเสียออกจากร่างกายได้ถึง 5 ระบบสำคัญ (ระบบลำไส้,ระบบตับ,ระบบไต,ระบบเลือด,ระบบผิวหนัง) ด้วยสารสกัดจากผักและผลไม้ธรรมชาติมากถึง 36 ชนิด อุดมไปด้วยวิตามินและใยอาหารที่จำเป็นจากผักผลไม้ 7 สี ทานได้ทุกวันช่วยลดอาการท้องผูก ลดโอกาสเกิดมะเร็งลำไส้ และ อ้วนลงพุง ผิวพรรณแลดูสดใสขึ้น อีกหนึ่งสุดยอดแห่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารล้างสารพิษจากสินค้า ของดิไอคอน กรุ๊ป

อาหารเสริมของ The iCon Group BOOM VIT C

The iCon Group ขอแนะนำสินค้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BOOM VIT C เป็นวิตามินซีเสริมจากธรรมชาติ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารและไม่ทำลายสารเคลือบฟัน มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง ป้องกันและบรรเทาอาการหวัด ลดอาการภูมิแพ้ เสริมสร้างคอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยจุดด่างดำและทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ที่สำคัญยังได้ดาราหนุ่มหล่อสุดแซบอย่าง คุณป้อง ณวัฒน์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ จึงทำให้ยอดขาย BOOM VIT C เติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งสินค้าจากดิไอคอน กรุ๊ป ที่ควรมีติดบ้านไว้

อาหารเสริมของ The iCon Group ZIP WHEY PROTEIN PLUS

ZIP WHEY PROTEIN PLUS ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเวย์โปรตีนที่มาในรูปแบบผงชงดื่ม รสนมกล้วย ที่สามารถรับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารและควบคุมน้ำหนักได้ เป็นโปรตีนที่นำเข้าจากอเมริกา ผสานวิตามินและแร่ธาตุจากท้องทะเลลึกมากถึง 70 ชนิด พร้อมมีเส้นใยอาหาร FIBER COMPLEX เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีนให้กับร่างกายเพี่อช่วยในเรื่องของการสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

อาหารเสริมของ The iCon Group ZIP WHEY PROTEIN PLUS

ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการช่วยควบคุมและลดน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับ ZIP LOCK ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด ที่สามารถทำหน้าที่บล็อก การดูดซึมแป้งและไขมัน และยังช่วยเผาผลาญสลายไขมันเก่าได้เป็นอย่างดี ตัวช่วยของคนชอบกิน

อาหารเสริมของ The iCon Group BOOM D-NAX

อีกหนึ่งสินค้าจาก The iCon Group ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกับ BOOM D-NAX เม็ดฟู่กันแก่ สินค้าตัวใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมเอกสิทธิเฉพาะ ดิไอคอนกรุ๊ป

อาหารเสริมของ The iCon Group BOOM D-NAX

BOOM D-NAX นวัตกรรมที่ผสาน 2 สุดยอดสารสกัด อย่าง Astragalus Extract (สารสกัดจากแอสทรากาลัส และ Reversoe-vine สารสกัดจากไวน์แดงและองุ่น) พร้อมทั้งมัลติวิตามินอีกถึง 10 ชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อย เหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ลึกถึงในระดับเซลล์ เป็นอีกสุดยอดผลิตภัณฑ์สำหรับคนกลัวแก่

ทั้งหมดนี้คือ ผลิตภัณฑ์จาก The iCon Group ที่เราอยากให้คุณได้รู้จักและทดลองใช้ อีกทั้งคุณยังสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพสินค้า เพราะเราคัดสรรนวัตกรรมใหม่ ๆ และสารสกัดพิเศษพรีเมียมมากมายมาให้คุณโดยเฉพาะ ที่พร้อมส่งต่อสิ่งดี ๆ ในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ The iCon Group


อยากลองทานสินค้า

แอดไลน์มาได้เลยค่ะ ^ ^

เพิ่มเพื่อน

The iCon Group โรงเรียนสอนทำธุรกิจออนไลน์อันดับ 1 ใหญ่ที่สุดในไทย
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart