เกี่ยวกับ บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด

The iCon Group Company Profile

จุดเริ่มต้นของความตั้งใจ ในการทำแบรนด์อาหารเสริมที่ดี มีคุณภาพ โดยให้ความสำคัญ กับความถูกต้อง โปร่งใส ช่วยเหลือผู้คน ให้มีสุขภาพ และชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะผลักดันให้ ดิไอคอนกรุ๊ป เป็นสัญลักษณ์ของธุรกิจอาหารเสริมสีขาว ที่ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค จึงให้ความใส่ใจ ในการควบคุม คุณภาพราคาสินค้า และคุมเข้มเรื่องการขายตัดราคา จึงทำให้ดิไอคอนกรุ๊ป เป็นแบรนด์ธุรกิจออนไลน์ที่เติบโตแบบรวดเร็ว สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค สามารถครองใจ และเข้าถึงผู้บริโภค จนได้รับรางวัลบริษัท ธรรมมาภิบาล และผู้บริหารยอดเยี่ยม แห่งปี 2019 บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป ก่อตั้งเมื่อปี 2561 โดย คุณพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ประธานกรรมการ

บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป เริ่มต้นธุรกิจ โดยการผลักดัน อาหารเสริม ที่รวบรวมสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกถึง 36 ชนิด ภายใต้แบรนด์สินค้า บูมคอลลาเจน โดยมี ดารานักร้อง และพี่น้องสื่อมวลชน ให้ความสนใจ เข้าร่วมแสดงความยินดี มากมาย ปลุกกระแส การบริโภคอาหารเสริมคุณภาพ ผ่านระบบออนไลน์ จนนำไปสู่ก้าวสำคัญ ของการเปลี่ยนแปลงและพลิกโฉมวงการ ธุรกิจออนไลน์ ด้วยการ เปิดตัวแบรนด์กาแฟ เพื่อคนรักสุขภาพ รูมคอฟฟี่

นอกจากนี้ ดิไอคอนกรุ๊ป ยังเพิ่มความพร้อมด้วย Dropship Fulfillment และยังสร้างโกดังจัดเก็บสินค้าระบบปิด ควบคุมอุณหภูมิพิเศษ เพื่อให้ได้ลูกค้ามาตรฐาน ถึงมือผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว ลดภาระในการสต๊อคสินค้า และการจัดส่งให้กับตัวแทนจำหน่าย พร้อมทั้งรองรับการสั่งซื้อผ่านระบบ อีคอมเมิร์ซ 100% โดยการจัดทำระบบ Back-office รองรับ การชำระเงิน ในรูปแบบ e-Payment ที่ช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภค สามารถซื้อขายผ่านเว็บไซต์ ได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น ดิไอคอนกรุ๊ป ทุ่มทุนกว่า 150 ล้าน บาท เพื่อสร้างเป็นศูนย์การเรียนรู้ การทำการตลาดออนไลน์ สนับสนุนการสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่าย พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ ขอบคุณตัวแทน และผู้ใช้สินค้าภายใต้แบรนด์ ดิไอคอนกรุ๊ป มาอย่างต่อเนื่อง จากแนวคิดที่มุ่งมั่น ตั้งใจสร้างผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ เติมเต็มนวัตกรรมใหม่ เพื่อผู้บริโภค และให้ความสำคัญกับการต่อยอดความสำเร็จ ทั้งในรูปแบบกิจกรรม EHR ที่เป็นประโยชน์สู่สังคม

ตอกย้ำความน่าเชื่อถือ ด้วยการ คว้า นักร้อง นักแสดงชื่อดัง อันดับ 1 ของไทย อย่างคุณ โดม ปกรณ์ ลัม มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ Boom Gluta Shots และ คุณ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร Zip Whey Protein Plus ในปี 2563 ก้าวสู่แบรนด์อาหารเสริมอันดับ 1 พร้อมการขยายธุรกิจ ออกสู่ตลาด
ต่างประเทศ ดิไอคอนกรุ๊ป ถือเป็นแบรนด์อาหารเสริมสีขาว พร้อมส่งต่อสินค้าคุณภาพดี มีมาตรฐาน ส่งเสริมความเป็นอยู่ และการสร้างชีวิตที่ดีให้กับผู้คนอีกมากมาย

**”ความลับของความสำเร็จ THE iCON GROUP (ดิไอคอนกรุ๊ป): แบรนด์ที่สร้างปรากฏการณ์ในวงการธุรกิจออนไลน์”**

THE iCON GROUP (ดิไอคอนกรุ๊ป) ไม่ใช่แค่แบรนด์ธุรกิจออนไลน์ทั่วไป แต่เป็นธุรกิจที่สร้างความสนใจและความฮิตในวงการอย่างรวดเร็ว ภายในเวลาสั้น ๆ ด้วยการตลาดที่แปลกตาและการเลือกใช้พรีเซนเตอร์ชื่อดัง ทำให้หลายคนสงสัยว่าใครคือผู้คนเบื้องหลังความสำเร็จนี้?

คำตอบคือ “คุณพอล-วรัตน์พล วรัทย์วรกุล” ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ THE iCON GROUP ซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นพนักงานเงินเดือนธรรมดา และผ่านการเรียนรู้และประสบการณ์ในวงการธุรกิจออนไลน์ จนสามารถสร้างแบรนด์ที่มีความแตกต่างและสร้างความสนใจในตลาดได้

THE iCON GROUP ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะการขายผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังมีการสนับสนุนกิจกรรมทางสังคม และการบริจาคเพื่อสังคม ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากผู้บริโภค

การเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์ไม่ได้มีเพียงแค่การขายสินค้า แต่ยังต้องมีการสร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดี ซึ่งคุณพอลได้ทำได้ดีอย่างยิ่ง ด้วยการสร้างทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์เพื่อรองรับการขาย

ความสำเร็จของ THE iCON GROUP ไม่ได้เกิดขึ้นมาเพียงลำพัง แต่เป็นผลมาจากการทำงานอย่างหนัก การเรียนรู้ และการมุ่งมั่นที่จะสร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

“ทุกธุรกิจมีระยะเวลาที่ต้องพิสูจน์ ไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์ เราต้องรอให้ได้ คอยความสำเร็จให้เป็น” คุณพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล กล่าว

ด้วยความมุ่งมั่นและความตั้งใจ คุณพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ได้สร้างความสำเร็จให้กับ THE iCON GROUP และยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง.

ดิไอคอนกรุ๊ป
Shopping Cart
error: Content is protected !!
Scroll to Top