ครูเอื้อ : 094-554-5999 | อาจารย์เกท : 095-359-9994 | Line ID : @img5999

Boom Cocoa Plus

Boom Cocoa Plus เป็นมากกว่า โกโก้ชงดื่ม !

สินค้าใหม่ จาก The iCon Group


เทรนด์ใหม่ สำหรับสาวๆที่อยากรูปร่างดี หุ่นสวยดูดีผิวพรรณสดใสไม่โทรม”

หมดยุคทานยาลดน้ำหนักที่อันตรายมีผลข้างเคียง ผอมแบบโทรมๆไม่สดใส หยุดทานแล้วโยโย่  ความสวยเพียงชั่วคราวที่มาพร้อมกับความเสี่ยงความผอมที่ต้องแลกมากับผิวแก่โทรมเหี่ยวย่น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะนี่เลย

BOOM COCOA PLUS ด้วยคุณค่าโกโก้เกรดพรีเมี่ยม แสนอร่อย อุดมด้วยสารสกัดมากกว่า36 ชนิด เทรนด์ใหม่ของการลดน้ำหนักหุ่นดีแถมได้สุขภาพ Boom Cocoa Plus หอมอร่อยได้รสชาติโกก็เข้มข้น กลมกล่อม หวานกำลังดีแต่ไม่มีน้ำตาล

นอกจากความอร่อยแล้ว Boom Cocoa Plus ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการควบคุมและลดน้ำหนักควบคุมความหิว ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดเผาผลาญน้ำตาลและไขมันเสริมสร้างกล้ามเนื้อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ชะลอวัย

ทำไมต้องเลือก Boom Cocoa Plus ?
เพราะ Boom Cocoa Plus ช่วยหยุดความเสี่ยง ของยาลดความอ้วนที่ผอมชั่วคราว แต่ตามมาด้วยโยโย่ใช้สารสกัดใหม่ล่าสุดระดับพรีเมี่ยม ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก เสริมสุขภาพ ชะลอวัย ลดความอยากอาหาร ลดความอยากหวานช่วยควบคุมน้ำหนัก อย่างสุขภาพดีและยังเห็นผลโดยไม่ต้องใช้ยา เป็นสารสกัดจากธรรมชาติปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง มีงานวิจัยรองรับ ตอบโจทย์กับทุกปัญหาของการลดความอ้วนเคยทานยาลดความอ้วนมานาน จนเกิดโยโย่ ลดยังไงก็ไม่ลงอดอาหารจนทนหิวไม่ไหว กลับมากระหน่ำทานมากกว่าเดิมจำกัดอาหาร ทำให้หิวบ่อยนับแคลอรี่แทบตาย สุดท้ายกลับมาอ้วนอีกอยากหวานอยู่ตลอดเวลาผอม แต่หน้าตาร่วงโรย ดูสูงวัยผอม แต่ตัวหย่อนย้วยผอมไม่นาน ตามมาด้วยโยโย่ลดความอ้วนมานาน แต่ไม่เคยผอม

Boom Cocoa Plus ใน 1 ซองประกอบด้วยผงโกโก้เกรดพรีเมี่ยมอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการอักเสบ ป้องกันอัลไซเมอร์ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ลดความดันโลหิต ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดและคอเลสเตอรอลช่วยผ่อนคลายสมอง ทำให้อารมณ์ดี และดีต่ออาการซึมเศร้าช่วยในขบวนการใช้พลังงาน ลดความอยาก และทำให้รู้สึกอิ่ม
Fiber สูงดูดซับน้ำตาล ควบคุมน้ำตาลในเลือด มีผลดีต่อคนที่เป็นเบาหวานและความอ้วนดูดซับน้ำมัน คอลเลสเตอรอล สารพิษ สารก่อมะเร็งช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ดูดซับน้ำไว้ช่วยเพิ่มมวลอุจจาระ และช่วยให้อุจจาระนุ่มดีต่อการขับถ่าย เวย์โปรตีนคอนเซ็นเทรตสกัดจากนมช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ช่วยดูดซึมโปรตีนไปสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย สารสกัดจากชาเขียว ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด ลดความอยากหวาน ช่วยลดไขมันสะสมช่วยกระตุ้นเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงานความร้อนและยังมีสารสกัดต่างๆอีกมากมายหลายชนิด


สอบถาม – สั่งซื้อ
สนใจเป็นตัวเเทน

แอดไลน์ได้เลยค่ะ ^ ^


เพิ่มเพื่อน

The iCon Group โรงเรียนสอนทำธุรกิจออนไลน์อันดับ 1 ใหญ่ที่สุดในไทย
Logo
Reset Password
Shopping cart